Cao ốc cho thuê Lexington apartment for rent

Trong các năm gần đây văn phòng cho thuê quận 3 hiện đang khá hot. Các văn phòng tại đây thường có vị trí và cảnh quan bắt mắt rất phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán hay mở văn phòng đại diện… Nếu ai có nhu cầu cần kinh doanh mà chưa biết kiếm 1 địa chỉ văn phòng nào thích hợp thì hãy tham khảo qua văn phòng Lexington apartment for rent tại quận 3

Thông tin về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent

Văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent tọa lạc trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Quận 3, cách cầu sài gòn 200m, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông. Thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như : Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp.

Tòa nhà Lexington apartment for rent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building chuẩn. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent cao 7 tầng diện tích sàn 100m2 sử dụng 1 thang, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Cao ốc văn phòng Lexington apartment for rent tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng Compa là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin về văn phòng cho thuê :

Khách hàng được hổ trợ tư vấn và dẫn đi xem hoàn toàn miễn phí.

Tên cao ốc: Lexington apartment for rent
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 1 trệt, 7 tầng
Tổng diện tích sử dụng: 700m2
Diện tích 1 sàn: 100m2
Diện tích cho thuê: 100m2
Giá thuê: 231,000VND ~ 11USD/m2/tháng

Mọi cập nhật trên đây là những giới thiệu sơ nét về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent tại quận 3 của chúng tôi, đây là 1 văn phòng với vị trí và cảnh quan tốt nhất cho nên nếu ai có nhu cầu cần Lexington apartment for ren thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận nhiều mức giá ưu đãi trong tháng 3

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent in district 2 và văn phòng masteri thao dien for rent hcm