Hướng dẫn làm côn nhị khúc bằng ống nhựa và địa chỉ bán ở đâu

Anh chị mới khởi đầu vào tập sở hữu côn nhị khúc thì sử dụng những vật ít gây sát thương cho bản thân là điều cần yếu, vậy nên bữa nay connhikhuc.vn sẽ chỉ dẫn Cả nhà bí quyết khiến cho côn nhị khúc bằng ống nhựa.

Nguyên liệu:

1 ống nhựa phi 25, bạn mang thể tậu ngoài tiệm, dây xích chó mẫu nhỏ, đinh 7cm, chiều dài của côn bạn đo bằng bí quyết, lấy tay chống thẳng trên mặt bàn, lấy ống nhựa đo trong khoảng mặt bàn lên giữa lòng bàn tay.

Mua côn nhị khúc chất lượng => https://www.linkedin.com/pulse/con-nhi-khuc-tu-vo-1

Cách thức làm:

Cần một máy khoan ống nhựa phương pháp đầu 2cm, lấy xích chó cắt 11 mắt cho vào trong ống nhựa rồi xuyên đinh qua, đóng đinh vào ống và xích.

Tiêu dùng ống nhựa để khiến côn nhị khúc dành cho những người mới tập, còn những bạn đã sử dụng thành thục rồi thì nên mua côn nhị khúc bằng gỗ hay inox , xem sản phẩm tại đây để chọn cho mình 1 loại côn hài lòng nhất.

Côn nhị khúc là gì?

mang cái tên gọi khác như lưỡng tiết côn, song tiết côn, được cấu tạo bởi 2 đoản côn và nối lại bằng sợi dây chắc chắc nhưng đảm bảo độ mềm mỏng, côn nhị khúc được dùng trong võ Karatedo Nhật Bản và là phương tiện dùng khác nhiều bây giờ.

Qua năm tháng phương tiện tập dượt này đã mang những bước cải tiến đáng kể, hình trạng, kích thước được kiểu dáng theo người mua, sở hữu phần nhiều hình dạng như hình tròn, nửa tròn, lục giác, hình vuông, chữ nhật,….

Sắm côn nhị khúc ở đâu

Với hầu hết liên hệ bạn mang thể sắm nhưng hãy lưu ý mua đến những sản phẩm chất lượng, đừng nên gặp đâu tậu Đó vì chưa với sự tin tưởng, Anh chị em với thể lép qua shop côn nhị khúc trằn Long nếu như đang ở Tphcm, shop này có nhãn hiệu với tiếng chắc hẳn người nào trong làng võ thuật sẽ biết tới, là nơi cung ứng côn nhị khúc nhiều năm kinh nghiệm theo đúng tiêu chuẩn, sản phẩm rộng rãi về chất liệu cũng như giá cả, điều chậm tiến độ rất thích hợp cho việc chọn lựa, web site để sắm hàng là connhikhuc.vn hoặc bạn có thể tới trực tiếp qua địa chỉ 48/10 Hòa Bình, xã 5, quận 11, TP.HCM.