Sài Gòn nên mua sofa góc đẹp ở đâu rẻ và đẹp

Nội thất luôn là vấn đề làm mọi người phải đau đầu, việc lựa chọn loại ghế nào đã phức tạp, mua ở đâu, giá cả như thế nào còn làm đau đầu hơn. Vì vậy những topic thảo luận trên các diễn đàn về việc mua sofa góc đẹp ở đâu luôn thu hút không chỉ các chị em phụ nữ mà còn có cả những phái mạnh tham gia.

Chọn sofa góc kích thước như thế nào? Tùy vào nhà và diện tích không gianmà chọn thôi, phòng khách lớn khoảng 20m2 hoặc lớn hơn thì bạn có thể chọn bộ sofa băng 2 hoặc băng 3 thêm 2 ghế đơn để làm góc rời nữa là hợp lý. Hoặc có thể chọn sofa góc liền cùng 1 ghế đơn.

ghesofagoc

Với những phòng khách nhỏ hơn 20m2 thì làm sofa góc L. Bạn tới cửa hàng nội thất cần phải hỏi kỹ kích thước để tránh trường hợp không hỏi tới khi mang về quá to hoặc quá nhỏ lại mất công và tiền vận chuyển. Một số nơi không cho đổi thì phải rao ban sẽ bị mất đi một số tiền.

Nên chọn chất liệu khung sườn làm sofa góc là chất liệu gì? Tất nhiên mọi bộ sofa đều có khung sườn làm từ gỗ hoặc kim loại, với gỗ bạn nên tìm hiểu gỗ là khung là gỗ gì thường người ta sẽ chọn gỗ dầu để làm khung vì dầu từ gỗ sẽ chống được mối mọt cho ghế. Còn với kim loại bạn cần kiểm tra các mối khớp, hàn.

Nệm mút nào bọc tốt nhất? Loại nệm mút hiện nay được nhiều nhà sản xuất sử dụng nhất đó là nệm mút D40 và một số loại nệm cao cấp khác, vì sofa được sử dụng với tần xuất liên tục nên khi mua cần chú ý mua loại nệm cao cấp, nếu có điều kiện kinh tế bạn nên chọn loại sofa góc nhập khẩu để có được bộ ghế chất lượng.

sofagocdep

Về nệm mút bạn nên chú ý, có nhiều nhà cung cấp sử dụng đệm D25 nhưng khi khách hàng hỏi lại nói là sử dụng nệm D40. Đệm D40 ban đầu sẽ cứng ngồi một thời gian sẽ mềm nhưng không bị xẹp.

Tất nhiên về vấn đề vải bọc chúng ta cũng cần chú ý tới: Bọc vải bạn mua tùy vào điều kiện kinh tế của nhà bạn, nếu có điều kiện thì chọn loại da thật, da giả, không thì chọn vải bố, vừa có thể thay thế dễ dàng lại có giá thành rẻ. Nếu gia đình bạn có em bé cũng có thể giặt bình thường. Không nên chọn loại vải bọc chết với khung vì khi dơ sẽ không tháo ra vệ sinh được, những loại ghế này thì bạn lại phải cần tới dịch vụ vệ sinh.

Để có được bộ ghế góc chất lượng hãy đến với BellaSofa, đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu sẽ mang tới cho quý khách hàng những bộ sofa thật đẹp, chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng, cùng với đó là những tư vấn của nhân viên nhiều năm trên thị trường nội thất sẽ mang lại cho bạn không gian tuyệt vời.