Sản phẩm Vương Não Khang tăng trí tuệ công hiệu nhất cho em bé

Cốm Vương Não Khang đã làm cho con tôi hết bệnhChẳng phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng TPCN Vương Não Khang đã thực sự làm cho trí óc của bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tư rất cảm động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé lâu phát triển trí tuệ. 


Xem:
thuốc vương não khang

Nói chuyện về bệnh tình của đứa con sinh năm 2007 mà giọng chị Trang nghẹn ngào. Chị nhớ cái ngày đẻ bé, cô bị co giật. Mới ra đời, bé được mang vào lồng kính, là một đứa trẻ sơ sanh khỏe mạnh, xinh trai với khối lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có thể nói được một – hai từ “ba, bà”, thế nhưng lúc được 3 tuổi thì những từ ấy lại không thể nói được, 4 tuổi rồi mà cháu cũng không nói được rõ các câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Nhìn con trai có những dấu hiệu không được bình thường, chị Trang xót lắm, hể xem xét nguyên nhân tại sao con như thế. Xem trên internet, chị thấy “em bé bị tự kỷ” có khá nhiều dấu hiệu thất thường mà xem ra thì bé cô không hoàn toàn như vậy. Cô hỏi hang người thân ở Nước Ngoài, họ bảo chắc chắn trí óc của cháu “có vấn đề” và nói sang đó chữa trị. Song vì chi phí rất cao, chị đành lòng nhìn con mà ngậm ngùi.

Cân nhắc miết rồi chị Trang cũng quyết định đưa con vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, xe điện tử… thì cháu đều trả lời hoàn toán đúng. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, bé mấy tuổi thì bé cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển trí óc và hứa sáu tháng quay lại khám một lần và khuyên người nhà nên dạy cháu từng từ một.
Thiết tưởng bỏ cuộc, song may thay khi cô chủ nhà tân dược gần bệnh viện bảo rằng bé người nhà chị cũng bị lâu phát triển trí thông minh đang uống sản phẩm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thuốc Vương Não Khang về cho bé uống. Dùng được hai hộp đầu, tôi thấy bé có dấu hiệu tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con bao nhiêu tuổi, uống sữa gì là con nói một mạch con năm tuổi, tuổi con lợn, dùng sữa Milo… Bố bé vui lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho con sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình cháu hiện tại, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm bé học lớp 1 được rồi mặc dầu muộn so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có 1 đứa con mà lại bị căn bệnh, tôi rất buồn. May mà trời thương tình tìm thấy sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp kịp thời cho bé. Bây giờ bé học hành cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết chữ 1 chút là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang say sưa nói chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc nhìn thấy bé lao vào ôm cổ mẹ và lăng líu đủ chuyện. Chúng tôi cũng không hề nghĩ cháu đã từng có những biểu hiện như chị Trang sẻ chia. Ôm con vào trong lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan. Bé ưu thích dùng thực phẩm chức năng Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thuốc thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Não Khang cho khá nhiều người. Con của họ cũng khá lên rất nhiều nên hiện giờ cô Trang vẫn duy trì cho con sử dụng cốm Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn đưa chúng tôi ra về, chị còn rụt rè: “Chỉ mong muốn TPCN Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188