Vạn người mê với phần cải tạo nhà xuống cấp chỉ 300 triệu

Cải tạo nhà ở hay biệt thự, nhà phố cũng được hiện nay các công ty xây dựng lớn ở tphcm áp dụng, một phần chính là tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà, một phần cũng sẽ làm mới theo phong cách hoàn hảo mà không cần phải xây dựng lại điều này cũng sẽ khá khó với những khu vực ở trung tâm.

Một ngôi nhà xuống cấp khá lớn chỉ với 300 triệu cho phần cải tạo cực kì ấn tượng khó có thể ai tin rằng sẽ đẹp vạn người mê đến thế này cho từng không gian, từng góc nhỏ trong nhà.

nhaxuongcap

Nhà xuống cấp trước đó cũng khá là cũ kỹ và nhiều phần đã không còn sử dụng được nữa, vậy 300 triệu sẽ thay đổi được như thế nào ?

banvexaydung

Còn đây là phần bản vẽ chi tiết dành cho nhà mới mà nhiều kiến trúc sư đã lên rõ ràng và chủ nhà cũng hoàn toàn đồng ý thi công trọn gói theo phần này.

caitaonhaxuongcao

Phần chính cửa ra vào được chấm phá mới với để mang lại cảm giác hoàn toàn hiện đại theo yêu cầu của gia chủ, vô cùng “chất” với phần tường gạch lát hoa dạng thông gió với 3 họa tiết hoa mai, có hình ô vuông và theo dạng chữ thập đẹp mắt, đây cùng là điểm rất đáng nhắc đến khi cải tạo.

thietkephongkhach

Sử dụng nền màu trung tính để tăng sự cổ hơn trong nhà, với toàn bộ đồ nội thất từ gỗ mới càng thể hiện đẳng cấp của chủ nhà nữa, cổ điển nhưng không hề cũ kỹ nha, phần thảm trải sàn và hệ thống trần thạch xao giả gỗ cùng hệ thống đèn vàng làm tổng thể khu vực đón khách thêm rực rỡ.

thietkenhabep

Bên trong chính là khu bếp, sử dụng giếng trời thoáng để lấy ánh sáng vô cùng tự nhiên, lối dùng chính của kiến trúc sư là “mở” nên nhìn không hề có sự gò bó nào cả, một khu bếp sang chảnh mà bất cứ một bà nội trợ nào cũng mong muốn có cả, phần gỗ sáng hơn cho các tủ bếp lạ mà đẹp có một sự đột phá dành cho phần này.

giaxaydungnhaphanthocaitao

Một khu vực không thể thiếu chính là các phòng ngủ, được dùng vách ngăn cũng là tường ốp hoa từ dưới lên có luôn sự đồng bộ đẹp và cách dùng cây xanh ngay lối đi cũng hiện đại hơn, điều này có thể mang lại sự sống và đương đại trong nhà tránh tẻ nhạt khi dùng quá nhiều gam trung.

Thật quá dễ dàng và đúng là vạn người có thể mê chỉ với 300 triệu đồng đã có một sản phẩm tốt như này, vẫn giữ được phong cách từ đời Ông Cha nhưng có sự tiện nghi hiện đại hơn sẽ mang đến cho thế hệ sau sống chất hơn – giá xây nhà phần thô và giá cải tạo sẽ khác nhau nên quý khách chú ý đừng nhầm lẫn.